Các ứng cử viên bóng đá đại học Heisman

Khi Giải Bóng bầu dục Cao đẳng NCAA bắt đầu sôi động, các khuôn viên trường đại học trên toàn quốc luôn tràn ngập những lời bàn tán xôn xao về việc ai có thể giành được chiếc cúp Heisman năm nay. Vinh danh cầu thủ xuất sắc nhất trong môn bóng bầu dục đại học hàng năm, giải thưởng đã thuộc về tiền vệ thứ hai Tim Tebow của Florida vào năm ngoái. Trong khi Tebow trở lại để dẫn đầu Gator, có một số ứng cử viên khác cho chiếc cúp năm nay.

Bước ra từ (dường như) vào năm ngoái, Những chú hổ Missouri đã vươn lên dẫn đầu trong nhóm Big 12, giành vị trí số một cho đến khi thua trong trận tranh chức vô địch hội nghị trước quyền lực lâu năm Oklahoma. Dẫn đầu bởi hai ứng cử viên của Heisman, tiền vệ cao cấp Chase Daniel và người nhận thực sự năm hai Jeremy Maclin. Với xếp hạng top 10 và thành công đầu mùa giải, nếu những chú mu chelsea hổ này đi tiếp, thì một trong hai người chơi này có khả năng mang về nhà phần cứng.

Trong khi những người chiến thắng Heisman thường chơi cho các đội tuyển quốc gia, có một số cầu thủ ấn tượng chơi ở những đội tốt, nhưng không xuất sắc. Tiền vệ Matt Grothe của Nam Florida là một vận động viên xuất sắc, cũng như Boise State đang chạy lại Ian Johnson, người có thể chạy hơn 7.000 thước trong sự nghiệp đại học của mình.

Có một số tiền vệ có tính cạnh tranh phạm tội trong lớp năm nay, từ người bắt đầu USC năm đầu tiên ấn tượng Mark Sanchez, Colt McCoy của Texas, người chuyền bóng hiệu quả Todd Reesing của Kansas và Ryan Perrilloux tài năng của LSU.

Texas Tech cũng có hai ứng cử viên hàng đầu của Heisman ở vị trí tiền vệ Graham Harrell và người nhận hàng rộng Michael Crabtree, người đã bắt được 21 lần chạm bóng vào năm ngoái. Trong khi Tech đang trong một hội nghị cạnh tranh, sự kết hợp của Harrell và Crabtree có thể đưa họ lên vị trí hàng đầu trong mùa giải này