Quảng cáo bóng đá chuyên nghiệp – Quảng cáo bảo hiểm tự động trong bóng đá chuyên nghiệp

Đối với những người hâm mộ bóng đá chuyên nghiệp, lần cuối cùng bạn thấy một hãng bảo hiểm ô tô lớn quảng cáo trong một trận bóng đá là khi nào? Chủ Nhật trước? Chủ nhật trước đó? Chủ nhật đầu tiên của mùa giải?

Điều thú vị là cả 4 hãng ô tô lớn đều quảng cáo cho đến nay trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2010. Điều này bao gồm SF (Like a Good Neighbor), Allstate, Progressive và Geico.

Allstate nói rằng sự bảo vệ tốt nhất của bạn là thông qua chúng. SF nói rằng họ biết những gì họ đang làm vì họ bảo hiểm cho nhiều người hơn cả Progressive và Geico cộng lại. Lũy tiến cho phép bạn chọn và chọn chính sách của mình. Và bên cạnh những quảng cáo kỳ quặc của Geico, họ gợi ý rằng bạn có thể tiết kiệm 15% cho bảo hiểm ô tô của mình.

Ai có ngân sách quảng cáo lớn nhất? Có phải SF, người bảo hiểm cho hơn 40 triệu chủ sở hữu hợp đồng? Nếu vậy, họ chi bao nhiêu cho quảng cáo trên TV? Đó là tiền được chi tiêu tốt? Tôi nghĩ rằng quảng cáo vào chiều Chủ nhật là một cá cược tốt, nếu không, bạn neymar đội hiện tại sẽ không thấy nhiều quảng cáo trong các trận đấu chuyên nghiệp. Bất chấp điều đó, sẽ rất thú vị khi xem ngân sách quảng cáo hàng năm của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chính.

Ngoài việc xem quảng cáo của SF, Progressive, Allstate và Geico, tôi cũng đã thấy một quảng cáo cho Liberty Mutual và có thể có những quảng cáo khác mà tôi đã bỏ qua. Tôi không thể nhớ một lần khác trong lịch sử gần đây mà cả 4 hãng vận tải ô tô đã đối đầu nhau trong các chương trình phát sóng NFL. Nó từng là các nhà sản xuất bia hoặc các nhà sản xuất lốp xe sẽ đối đầu trực tiếp trong các chương trình phát sóng NFL thì bây giờ chính các nhà cung cấp bảo hiểm đang cố gắng bán bảo hiểm xe hơi cho bạn.

Chỉ tự hỏi, liệu có các công ty bảo hiểm khác có sẵn với mức phí tương tự, dịch vụ khách hàng tốt với khả năng bảo vệ tuyệt vời mà lại không thường xuyên quảng cáo không? Nếu vậy, làm thế nào bạn biết được? Liệu một số công ty bảo hiểm ô tô có thể phát triển mà không cần có một ngân sách quảng cáo lớn?

Nói về người phát ngôn, Allstate sẽ ở lại với Dennis Haysbert trong bao lâu? Anh ấy có trở nên quá già không? Liệu anh ấy có đang dần bị loại bỏ khi ngày càng có nhiều quảng cáo làm nổi bật nhân vật Mayhem? Nếu ông Haysbert đang trên đường rời đi, liệu ông ấy có được thay thế không? Nói về người phát ngôn, Progressive sẽ ở lại với Flo (tên riêng là Stephanie Courtney) trong bao lâu. Nếu bạn nhìn vào vai trò của cô ấy từ góc độ vòng đời, cô ấy dường như đang trên đà phát triển – một món hàng hot trong một thời gian.

Tôi thấy rất thú vị khi SF đã giới thiệu Eddie Matos trong năm ngoái để giúp tiếp thị sản phẩm của họ. Nhờ phong thái của mình, SF có thể tiếp thị sản phẩm của họ trong các buổi phát sóng NFL với khán giả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Định vị rất mượt mà.

Một số nhà phê bình quảng cáo cho rằng quảng cáo của Geico là nguyên bản và kỳ quặc nhất nhưng điều đó không có nghĩa là tôi sẽ sớm chuyển sang sử dụng chúng … Tôi quan tâm đến việc bảo vệ ô tô và gia đình, không phải quảng cáo giải trí.